Trường Tiểu học Minh Tân

HỌC NGHỊ QUYẾT TW VIII VÀ HIẾN PHÁP NĂM 2013

Nhằm mục đích tuyên truyền nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng Công Sản Việt nam khóa XI và tuyên truyền về Hiến Pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam được thông qua tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII ngày 28 /11 /2013 sửa đổi năm 2013.
HỌC NGHỊ QUYẾT TW VIII VÀ HIẾN PHÁP NĂM 2013

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH TÂN   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Minh Tân, ngày  17    tháng 03 năm 2014

Tổ chức học tập Nghị Quyết và Hiến Pháp sử đổi năm 2013

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của trường tiểu học Minh Tân trong năm học 2013 -2014.

Nay Trường tiểu học Minh Tân phối hợp cùng Công Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền cụ thể như sau:

1.Thời gian tổ chức : 01 buổi ngày 29 tháng 3 năm 2014 (thứ Bảy)

2. Nội dung tuyên truyền:

1.Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH – HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng  xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

2. Nội dung của Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam được thông qua tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII ngày 28 /11 /2013 sửa đổi năm 2013.

3. Người báo cáo:

1. Ông : Nguyễn Văn Hai : BTCB – Hiệu trưởng  báo cáo chuyên đề 1.

2. Ông : Nguyễn Văn Tú : Phó hiệu trưởng – CTCĐ báo cáo chuyên đề 2.

4. Thành phần tham gia: Toàn thể CB,GV,CNV

Trên là kế hoạch tổ chức học tập  nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng Công Sản Việt nam khóa XI và tuyên truyền về Hiến Pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam được thông qua tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII ngày 28 /11 /2013 sửa đổi năm 2013 của trường tiểu học Minh Tân.

Nơi nhận:                                       Minh Tân, ngày 17 tháng 3 năm 2014

- Lãnh Đạo PGD huyện (b/c)                                  Hiệu trưởng

- Tổ khối ( T / h )