Hoạt động về nguồn chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp

Thứ tư - 17/01/2018 08:36
Hoạt động về nguồn chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp
            Nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong học sinh về  truyền thống yêu quê hương đất nước, hướng về nguồn cội. Nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường; ý thức sống đẹp - sống có ích. 14 giờ ngày 11/01/2018 liên đội tiểu học Minh Tân phối hợp cùng liên đội THCS Minh Tân và HĐĐ xã Minh Tân tổ chức cho học sinh về nguồn tại Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh với tổng số học sinh khoảng 150 em học sinh (trong đó 35 học sinh lớp 5 và khoảng 120 học sinh khối 9)

hình 1

Để bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn của mình với các anh hùng đã hi sinh vì dân tộc các em đã thành kính dâng hương và dành 1 phút mặc niệm.

hình 2

2 liên đội ký kết nghĩa trong năm học 2017 – 2018

Trao công trình Tổng phụ trách cho liên đội bạn trị giá 500.000 đồng.

hình 4

Các em tham gia các trò chơi tập thể.

hình 5

Tác giả bài viết: Cẩm Tú