Trao quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Thứ ba - 09/10/2018 14:17
Trao quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2018
             Với hành động thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thiếu nhi đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Tân nhân dịp Tết trung thu với phương châm “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.
             Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2018 mạnh thường quân Tạp hóa Chánh, địa chỉ ấp Tân Đức xã Minh Tân đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh với tổng trị giá 3.500.000 đồng.

hinh 38
Đại diện Tạp hóa Chánh trao quà cho các em học sinh

Ngoài ra, nhà trường còn lập danh sách 10 học sinh đề nghị BTC Tết trung thu huyện Dầu Tiếng trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.
hinh 40
 Ông Lê Văn Lẽ cán bộ trẻ em xã Minh Tân và ông Nguyễn Văn Tú phó hiệu trưởng nhà trường cùng trao quà các em học sinh khối chiều

hinh 39
Bà Nguyễn Thanh Trì cán bộ thư viện và bà Lê Thị Hiền giáo viên chủ nhiệm lớp cùng trao quà cho các em học sinh khối sáng